Bạn muốn quảng bá doanh nghiệp ecommerce của mình qua hình ảnh và thu hút được sự chú ý của khách hàng? Điều này là cực kỳ khó. Nhất là trong thời đại social media khi mà thời gian có được sự chú ý từ khách hàng đang dần thu hẹp chỉ còn 8 giây. Sử dụng một app chỉnh ảnh có thể giúp bạn tiến gần hơn đến với thành công nhờ có filter và các thuật chỉnh sửa nâng cấp hình ảnh.

32% marketers nói rằng hình ảnh trực quan là hình thức content quan trọng bậc nhất cho một doanh nghiệp. Ai lại không nỡ đầu tư vào một app chỉnh ảnh có khả năng mang đến cho thương hiệu của mình một diện mạo độc đáo cơ chứ?

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 19 app chỉnh ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay, cả miễn phí và trả phí, để bạn có thể lựa chọn ra app phù hợp nhất với mình. 

Điều đầu tiên, app chỉnh ảnh là gì?

Một app chỉnh ảnh là một phần mềm được thiết kế để chỉnh sửa các tấm ảnh trên thiết bị di động. Với một doanh nghiệp, điều này đồng nghĩa bạn có thể tạo ra một chiến dịch trực quan tuyệt vời, trưng bày những sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp chỉ đơn giản bằng  việc sử dụng chiếc điện thoại.

Kiểu app này cung cấp một loạt các tính năng đa dạng từ cắt ảnh, kiểm soát tốc độ màn trập ảnh và thêm filter cho ảnh. Bạn cũng có thể tìm thấy các app chỉnh ảnh giúp ghép ảnh hoặc tự động cài đặt nhiều khung cảnh khác nhau. Nói chung, bạn có thể làm rất nhiều thứ chỉ với một trong các app chỉnh ảnh được liệt kê dưới đây.

Các apps chỉnh ảnh tốt nhất cho iPhone và Android

1. Snapseed

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Lý tưởng nhất cho: Chỉnh sửa ảnh cấp độ chuyên nghiệp trên thiết bị di động.

App Snapseed của Google là đối thủ nặng kí của các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính với cực nhiều các tính năng và giao diện trực quan.

Giống như những gì bạn mong đợi, ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí này đi kèm một loạt các filter cài đặt sẵn. Tuy nhiên, không giống phần lớn các apps, bạn có thể chỉnh sửa các filter này và thậm chí tạo filter của riêng mình từ đầu.

App cũng có tất cả những công cụ chỉnh sửa cơ bản, như cắt xén, dựng thẳng ảnh, thêm khung, chèn chữ, vignette,… Đặc biệt, tính năng Làm sắc nét (Sharpening) thực sự có hiệu quả mà không làm ảnh bị nhiễu (grainy).

Không chỉ dừng ở đó, Snapseed có chế độ masking chính xác, cho phép bạn chỉnh sửa độ sâu trường ảnh – các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường làm điều này để làm mờ nền và tập trung vào sản phẩm.

App cũng có công cụ Điều chỉnh chọn lọc, cho phép bạn lựa chọn một khu vực cụ thể trong ảnh để điều chỉnh độ bão hòa, tương phản và độ sáng của khu vực đã được chọn đó.

Bên cạnh đó, app cũng lưu lại lịch sử chỉnh ảnh của bạn để bạn có thể dùng chỉnh sửa đó cho các bức ảnh khác.

2. VSCO

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Lý tưởng nhất: Chỉnh ảnh với hiệu ứng cổ điển.

Giống như Instagram, VSCO tích hợp cả camera, công cụ chỉnh sửa và cộng đồng online.

Nhưng điều tuyệt vời nhất của VSCO chính là filters.

App chỉnh ảnh miễn phí này cung cấp các bộ filter đẹp tuyệt vời giúp ảnh của các bạn nhìn như thể chúng được chụp từ máy ảnh phim. Các filter nhẹ nhàng và tinh tế này sẽ thêm nhiều điểm nhấn cho ảnh của bạn so với các set filter đã được chọn lọc của Instagram. Các filter này cũng có thể được điều chỉnh thông qua một thanh trượt đơn giản.

Đương nhiên, VSCO cũng có tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản, như là thanh điều chỉnh, cắt xén, tạo viền và vignettes. Bạn cũng có thể dùng app này để điều chỉnh phơi sáng, độ tương phản, nhiệt độ ảnh và tông da.

Sau khi đã chỉnh sửa xong ảnh của mình, bạn có thể chia sẻ chúng trên cộng đồng VSCO và các social network khác như Instagram.

3. Prisma Photo Editor

Hiện có trên iOS and Android | Free

Lý tưởng nhất: Biến ảnh của bạn thành hiệu ứng tranh vẽ đầy nghệ thuật.

Được rồi, thực tế thì phần lớn các filter biến ảnh chụp thành tranh vẽ đều rất tệ hại.

Prisma lại là một ngoại lệ.

App chỉnh sửa ảnh miễn phí này sử dụng neural networks nhân tạo “cho phép người dùng biến các bức ảnh thành những hiệu ứng như thể chúng được vẽ bởi Picasso, Munch hoặc Salvador Dali.”

Thử một lần xem, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những gì nó mang lại. Bạn có thể trả thêm phí cho các filter bổ sung, nhưng những filter miễn phí cũng đã rất đẹp rồi.  

Prisma cũng có cộng đồng online của riêng mình gần giống Instagram. Vậy nên sau khi đã hoàn thành việc chỉnh sửa ảnh, bạn có thể chia sẻ chúng lên Prisma feed, lưu trực tiếp vào thiết bị của mình, chia sẻ lên bất kỳ social media app nào bạn thích, hoặc gửi chúng qua email và tin nhắn.

4. Adobe Photoshop Express

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Best for: Chỉnh sửa ảnh toàn diện

Adobe Photoshop Express tích hợp rất nhiều các công cụ chỉnh ảnh tốt nhất của Photoshop và thu gọn chúng trong một app di động. Dù cung cấp rất nhiều các tính năng nâng cao, app chỉnh ảnh miễn phí này rất dễ dùng trên các màn hình cảm ứng nhỏ. Chỉ cần upload một bức ảnh từ thiết bị của bạn, chụp một tấm ảnh mới với camera, hoặc sử dụng ảnh có sẵn trên tài khoản Adobe Creative Cloud, và bạn có thể bắt đầu công cuộc chỉnh sửa.

App này có tất cả những công cụ mà bạn mong muốn như cắt xén, sửa lỗi mắt đỏ, chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hoà, filter, viền ảnh,…Tuy nhiên điều tuyệt nhất của app này chính là bộ sưu tập các smart filter. Những filter này tự động chỉnh sửa những lỗi phổ thông trên ảnh, ví dụ độ ấm, màu sắc và vấn đề về phơi sáng.

Để có thể sử dụng Adobe Photoshop Express, bạn cần đăng ký một tài khoản Adobe ID miễn phí. Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, hãy lưu lại vào thiết bị của mình và chia sẻ nó lên các app marketing hoặc social media.

5. Foodie

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Lý tưởng nhất: Nâng tầm các bức ảnh chụp đồ ăn

Ai cũng đều có lúc muốn chụp lại các món ăn ngon lành của mình. Foodie nắm bắt được tâm lý này và giúp bạn chụp được những tấm ảnh đẹp hơn rất nhiều. Trình chỉnh sửa khá tương tự với Instagram, nhưng đặc biệt ở chỗ, app này cung cấp đến 30 filter chỉ phục vụ riêng cho việc chụp đồ ăn.

Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có những bức ảnh đồ ăn hoàn hảo với màu sắc thật sự nổi bật.

Tóm lại: Mỗi khi bạn chụp ảnh đồ ăn, hãy dùng Foodie.

6. Adobe Photoshop Lightroom CC

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Lý tưởng nhất cho: Dân chuyên và những người muốn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng mà vẫn chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn nâng cấp hơn nữa, hãy thử dùng Adobe Lightroom CC.

Phiên bản app của phần mềm chỉnh sửa phổ biến trên máy tính cung cấp quyền truy cập sử dụng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Thêm vào đó, app này hoạt động được với file RAW – format ảnh chất lượng cao được các nhiếp ảnh gia sử dụng phổ biến.

Một trong những điều tuyệt vời ở app ảnh chỉnh miễn phí này đó là nó không cố gắng nhồi nhét tất cả những tính năng không cần thiết.

Thay vào đó nó chỉ tập trung vào việc cung cấp các bộ công cụ chỉnh sửa chất lượng cao dưới dạng các thanh trượt đơn giản. Điều này cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng, độ chi tiết, màu sắc, mức độ biến dạng và nhiễu của ảnh.

Nếu bạn quyết định đăng ký Adobe Creative Cloud, bạn cũng có quyền tiếp cận đến các tính năng bổ sung khác, bao gồm Chỉnh sửa khu vực ảnh có chọn lọc và Adobe Sensei – Hệ thống AI tự động gắn thẻ ảnh của bạn dựa trên content, cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm hình ảnh mình mong muốn.

7. Photo Collage

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Lý tưởng nhất cho: Tạo collage ảnh hiệu quả

Rất nhiều app chỉnh ảnh miễn phí cho phép bạn tạo những collage ảnh đơn giản (ví dụ Photoshop Express). Tuy nhiên Photo Collage sẽ nâng chúng lên một tầm cao mới.

Ứng dụng ghép ảnh này có hàng ngàn layout nên bạn luôn có thể tìm ra mẫu phù hợp với nhu cầu của mình. Photo Collage cũng có rất nhiều style đa dạng và hình nền thú vị. Thêm vào đó bạn có thể chèn chữ và tuỳ chỉnh font, màu sắc cũng như kích thước.

App này cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản để bạn không phải chuyển qua chuyển lại giữa các app để tạo ra một collage ảnh.

8. Adobe Photoshop Fix

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Lý tưởng cho: Chỉnh sửa ảnh chân dung.

Adobe Photoshop Fix không sử dụng filter. Thay vào đó, app này được thiết kế để sửa hoặc xoá bỏ các lỗi không mong muốn trong ảnh của bạn. Bạn có thể sử dụng app này để chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp các tấm ảnh chân dung của mình. Nhìn qua thì app này cũng có những tính năng đơn giản như highlights, shadows, màu sắc,…

Tuy nhiên, tính năng Liquify mới là tính năng thật sự ấn tượng.

Khi bạn upload một tấm ảnh chân dung, app sẽ tự động xác nhận và lưu tính năng trên gương mặt. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa kích thước, hình dáng và vị trí của các điểm này.

Nếu bạn là người dùng Creative Cloud, bạn cũng có thể chia sẻ các bộ chỉnh sửa của mình cho app Photoshop trên máy tình bàn để chỉnh sửa thêm sau này.

9. Visage

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Lý tưởng nhất: Chỉnh sửa ảnh selfie.

Bạn đang đau đầu vì những tấm selfie với một vài nốt mụn, bọng mắt hoặc hàm răng không được trắng lắm?

Đừng lo, đã có Visage luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

App này cho phép bạn chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng những bức selfie của mình. Bạn có thể làm mịn da, giảm độ bóng của da, làm trắng răng, trang điểm mắt,…

App cũng có tập hợp nhiều hiệu ứng và hình nền đẹp thú vị giúp nâng tầm bức ảnh selfie của bạn.

Điểm trừ của ứng dụng này đó là bản miễn phí của nó có nhiều quảng cáo, và tấm ảnh khi hoàn thiện của phiên bản sử dụng miễn phí sẽ có logo của hãng đính ở góc ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp lên phiên bản pro (phí $4.99/tháng hoặc $9.99/năm) thì sẽ không gặp phải những vấn đề này.

10. Enlight Photofox

Hiện chỉ có trên iOS  | Miễn phí

Lý tưởng nhất: chỉnh ảnh style nghệ thuật .

Enlight Photofox là app chỉnh ảnh nghệ thuật tối ưu và hoàn toàn miễn phí, đã từng thắng giải Apple Design Award năm 2017.

Một trong những tính năng được yêu thích nhất đó là khả năng chèn nhiều tấm ảnh làm một để tạo nên hiệu ứng ấn tượng. Bạn cũng có thể thêm thắt các yếu tố đồ hoạ khác vào ảnh của mình.

Vì app này có nhiều tính năng tương tự như Photoshop, chẳng hạn như thêm layer ảnh, nên việc học cách sử dụng sẽ không quá khó khăn. Và cũng vì thế, để tận dụng tối đa được Enlight Photofox, bạn sẽ cần xem qua các video hướng dẫn..

Điểm trừ của app này đó là phiên bản miễn phí chỉ có thể dùng tối đa 2 layer. Vì vậy bạn sẽ cần nâng cấp lên bản pro ($2.74/tháng hoặc trọn bộ $64.99) nếu muốn thỏa sức sáng tạo.

11. Instagram

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Lý tưởng nhất: Chia sẻ ảnh của bạn và xây dựng cộng đồng following online

Nếu bạn mê chụp ảnh, Instagram sẽ là nơi để bạn có thể chia sẻ chúng với mọi người.

Instagram là mạng social network lớn thứ ba trên thế giới chỉ sau Facebook và Youtube. Tới tháng 6 năm 2018, app này đã cán mốc 1 tỷ người dùng tương tác thường xuyên hàng tháng.  

Nền tảng này có tất cả những công cụ chỉnh ảnh cơ bản mà bạn cần, bao gồm filter, hiệu ứng, chèn chữ, sticker, overlays,… Bên cạnh đó, app này cũng cung cấp các công cụ khác giúp bạn phát triển lượng người theo dõi.

Ví dụ, bạn có thể khai thác Instagram Insights để hiểu về những người tương tác với bài đăng của mình, hoặc sử dụng Instagram StoriesInstagram Live để kết nối với followers của mình một cách trực tiếp hơn.

12. Afterlight 2

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Lý tưởng nhất cho: Chỉnh sửa toàn diện và nghệ thuật.

Afterlight 2 tự cho mình là app chỉnh sửa “tích hợp tất cả trong một”, và thực sự thì họ không hề tự mãn đâu.

App có tất cả những tính năng cơ bản bao gồm công cụ chỉnh phơi sáng, độ bão hoà, độ tương phản và tông màu. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm và chỉnh chữ theo ý thích. Ngoài ra, có hơn 128 khung hình để lựa chọn cùng hàng ngàn filter tuyệt đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Trên hết là bộ hoạ tiết bao gồm prism effects, light leaks và dusty film overlays. Điều này cho phép bạn tạo ra những tấm ảnh thật sự nổi bật và thu hút ánh nhìn.

App cũng hoạt động tốt với file RAW trên iOS hoặc Android.

13. Canva

Hiện có trên iOSAndroid | Miễn phí

Lý tưởng nhất: Hình ảnh liên quan đến thương hiệu kinh doanh

OK, Canva không chỉ dùng cho chỉnh ảnh. Ứng dụng này còn dùng để tạo poster cũng như những visual khác trên web, đó là lý do vì sao nó được yêu thích đến vậy!

Hãy chụp một tấm ảnh, up lên Canva và bắt đầu tạo nên những hình ảnh đẹp tuyệt vời để khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu của bạn. Ngoài ra, với các filter đẹp, những tấm ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Những Apps chỉnh ảnh trả phí tốt nhất

14. SKRWT

Hiện có trên iOSAndroid | $0.99

Lý tưởng nhất: Điều chỉnh phối cảnh ảnh của bạn

Bạn đã bao giờ chụp được một tấm ảnh đẹp tuyệt nhưng nhìn lại hơi méo mó chưa? Có lẽ bức ảnh đó đã bị chụp hơi nghiêng về phối cảnh.

SKRWT sẽ sửa những lỗi này cho bạn.

App chỉnh ảnh này cho phép bạn điều chỉnh phối cảnh tấm ảnh của bạn để mọi thứ nhìn thẳng thắn và hoàn hảo nhất. Nó sẽ tự động cắt và chỉnh sửa phối cảnh. Nếu muốn, bạn có thể dùng công cụ “ Điều chỉnh 4 điểm”để chỉnh sửa phối cảnh bằng tay theo ý thích.

Bạn có thể dùng app này để sửa lỗi lens distortion – một lỗi thường gặp ở camera điện thoại.  Chả trách SKRWT tự nhận mình là “thứ không thể thiếu khi chụp ảnh với smartphone”

15. Facetune

Hiện có iOSAndroid | $3.99

Lý tưởng nhất cho: Chỉnh sửa ảnh selfie chuyên nghiệp.

Bạn có phải tín đồ selfie? Facetune là app chỉnh ảnh chân dung sẽ giúp bạn trở nên đẹp hoàn mỹ nhất.

Nó cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa nhanh chóng và chuyên nghiệp với ảnh của mình. Bạn có thể làm mịn da, trắng răng, xóa mụn, thậm chí điều chỉnh vị trí các bộ phận trên gương mặt chỉ qua vài cái gạt và chạm tay. Bạn cũng có thể thay đổi hình nền của tấm selfie với hệ thống đồ hoạ của app.

Tuy nhiên đừng chỉnh sửa quá đà, nếu không tấm selfie của bạn sẽ trông không khác gì một bức tượng sáp.

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chạm và giữ nút xanh ở cuối màn hình để so sánh hình gốc và hình đã chỉnh sửa. Bằng cách này, bạn sẽ biết được khi nào mình đã chỉnh sửa quá đà.

16. TouchRetouch

Hiện có trên iOSAndroid | $1.99

Lý tưởng nhất: Xóa bỏ các chi tiết không mong muốn trong ảnh.

Bạn đã bao giờ chụp một tấm ảnh có một chi tiết mà bạn ước gì mình có thể xoá đi chưa? TouchRetouch có thể giúp bạn làm được điều đó.

Bạn có thể dùng app này để xoá bỏ những chi tiết như dây điện, biển báo và thùng rác. Bạn cũng có thể xoá mụn, nhược điểm và những chi tiết phá hỏng tấm ảnh khác.

Ngoài ra, app này còn cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể loại bỏ phần lớn các chi tiết chỉ với 1 lần chạm. Tuy nhiên, nếu cần, có rất nhiều hướng dẫn trong app dạy cho bạn cách để khai thác tối đa các tính năng của ứng dụng này.

17. Pixelmator

Hiện chỉ có trên iOS  | $4.99

Lý tuởng nhất: Hệ thống tính năng chỉnh ảnh cực kỳ đa dạng

Pixelmator có mọi thứ, kết hợp cả và những công cụ cần thiết cho nhiếp ảnh gia và graphic designers chỉ trong 1 ứng dụng mobile online.

Đây là app sửa ảnh cung cấp các tính năng update và chỉnh sửa ảnh theo layer. Bạn có thể dùng để nâng tầm hình ảnh, thêm đồ hoạ hoặc chữ, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật trình độ cao. App cũng đi kèm với nhiều mẫu preset, ảnh ghép và hiệu ứng cài sẵn.

Đặc biệt, giao diện của app cũng rất đơn giản và dễ dùng.

App cũng hoạt động trơn tru với phần mềm dành cho máy tính để bàn (trị giá $39.99) để bạn có thể chỉnh sửa ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

18. Mextures

Hiện chỉ có trên iOS  | $1.99

Lý tưởng nhất cho: Chỉnh sửa layer nhanh và chuyên nghiệp.

Mextures là app chỉnh sửa ảnh layer-based (theo lớp layer) biến việc chỉnh ảnh chuyên nghiệp trở nên đơn giản.

Bạn có thể dùng app để xếp các lớp chỉnh sửa chổng lên nhau và chỉnh sửa chúng riêng lẻ. Thêm vào đó, app đi kèm nhiều filter rất đẹp để chỉnh sửa nhanh chóng. Bạn có thể lưu các chỉnh sửa của mình để áp dụng cho các bức ảnh sau này.

App cũng cung cấp các hiệu ứng bụi mờ, film grain, textures, gradients, hoặc light leaks.

19. Distressed FX

Hiện chỉ có trên iOS | $0.99

Lý tưởng nhất: Giúp bạn thỏa sức sáng tạo

Đây là app chỉnh ảnh sẽ mang lại sự ngạc nhiên cho bạn. Distressed FX cho phép bạn thêm nhiều mẫu texture đa dạng cho ảnh và xếp lớp các tấm ảnh để tạo nên những điều bất ngờ.

Với app này, bạn có thể thêm thắt các yếu tố sẽ khiến bạn bất ngờ. Nhiều người dùng đã dành những lời khen như “dễ sử dụng” và “có nhiều tùy chọn để thỏa sức sáng tạo” cho app này.

Nếu bạn đang tìm cách tạo một thứ gì đó độc đáo 100%, bạn hoàn toàn có thể làm được nhờ ứng dụng thú vị này.

Tổng kết

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy thật sự choáng ngợp. Để tìm ra ứng dụng hảo nhất cho mình, bạn cần xác định điều mình muốn và thử một vài app để có thể tìm ra “ứng viên” phù hợp nhất.

Để đạt kết quả tốt nhất, hãy chỉ trung thành với 1 đến 2 ứng dụng. Dù gì thì việc sử dụng thuần thục 1 app sẽ có lợi hơn là sử dụng nhiều app khác nhau nhưng không giỏi cái nào.

Dưới đây là bảng tổng kết các app chỉnh ảnh tốt nhất năm 2019:

 1. Snapseed: Lý tưởng nhất cho chỉnh sửa ảnh cấp độ chuyên nghiệp trên trên thiết bị di động.
 2. VSCO: Lý tưởng nhất cho chỉnh sửa ảnh phong cách cổ điển
 3. Adobe Photoshop Express: Lý tưởng nhất cho chỉnh sửa ảnh toàn diện.
 4. Adobe Photoshop Lightroom CC: Lý tưởng nhất cho dân chuyên và những người muốn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng mà vẫn chuyên nghiệp.
 5. Prisma Photo Editor: Lý tưởng nhất để biến ảnh thành tranh vẽ
 6. Foodie: Lý tưởng nhất để chụp ảnh đồ ăn.
 7. Photo Collage: Lý tưởng nhất để tạo hình ghép ảnh một cách tối đa..
 8. Adobe Photoshop Fix: Lý tưởng nhất để chỉnh sửa chân dung.
 9. Visage: App chỉnh ảnh selfie tốt nhất.
 10. Enlight Photofox: Lý tưởng nhất cho chỉnh ảnh phong cách nghệ thuật.
 11. Instagram: Lý tưởng nhất để chia sẻ ảnh và xây dựng cộng đồng following online
 12. Afterlight 2: Lý tưởng nhất để chỉnh sửa toàn diện và nghệ thuật.
 13. Canva: Lý tưởng nhất cho hình ảnh liên quan đến kinh doanh.
 14. SKRWT: Lý tưởng nhất để chỉnh sửa phối cảnh.
 15. Facetune: App chỉnh sửa ảnh selfie chuyên nghiệp nhất.
 16. TouchRetouch: Lý tưởng nhất để xoá chi tiết không mong muốn khỏi ảnh.
 17. Pixelmator: Có hệ thống tính năng chỉnh ảnh đa dạng
 18. Mextures: Lý tưởng nhất cho chỉnh sửa ảnh layer nhanh và chuyên nghiệp.
 19. Distressed FX: Lý tưởng nhất để chỉnh ảnh thỏa sức sáng tạo.

Chúng tôi có còn bỏ sót app chỉnh ảnh nào không? Bạn đang dùng app chỉnh sửa ảnh nào vậy? Hãy cho chúng tôi biết nhé!